การเคลือบแบบ PVC คืออะไร? (PVC or PVD?)

PVD ย่อมาจาก physical vapor depositional การเคลือบแบบ PVD เป็นกระบวนการเคลือบฟิล์มบางซึ่งวัสดุที่เป็นของแข็งจะกลายเป็นไอในสภาพแวดล้อมสุญญากาศและสะสมลงบนพื้นผิวเป็นวัสดุบริสุทธิ์หรือการเคลือบองค์ประกอบโลหะผสม การเคลือบ PVD ไม่ได้เป็นเพียงแค่ชั้นโลหะเท่านั้น แต่เป็นวัสดุผสมที่สะสมไว้โดยอะตอมก่อตัวเป็นชั้นผิวโลหะเซรามิกที่บางและถูกผูกมัดซึ่งช่วยเพิ่มลักษณะความทนทานและการทำงานของผลิตภัณฑ์ได้อย่างมาก

Laser cut PVD coated Sign plates, Screens​

Base finishes:  N4 Satin, Hairline, Vibration, Bead Blast,N8 Mirror, ARBR PVD colors:   Copper / Silver-Grey / Nickel-Silver /Nickel-Bronze / Gold / Rose-Gold / White-Gold /Champagne / Bronze / Brass / Blue / Black, custom colors. Thickness:   0.8 - 10mm.Width: 1500mm. (max)Length: 2500mm. (max.) for both sides, 4000mm. for single side.     

Hands Free Dispensers​

The pandemic situation gave us an idea to makeHands Free Dispensers, Foot Operated Stainless Steel Sanitizer Stand.Very beautiful and elegant pieces.We can customize the laser cut Greeting plate,to client's design for free.Wholesale prices MOQ 100pcs.Stainless Steel AISI 304 gradeWith Mirror finish Laser cut Greeting plateType "Shop" (H=100cm.)  @  85 USD/pc.  Type "Arcade" (H=100cm.) @ 85 USD/pc.Type "Station" (H=110cm.)  @ 257 USD/pc.Each packed in a carton box, with assembly tool.Prices are EXW Bangkok​

แคลดดิ้งโลหะแบบใดที่เหมาะกับโปรคเจคงานของคุณ?

โลหะเป็นวัสดุที่ได้รับความนิยมสำหรับการทำแคลดดิ้งมากที่สุดในงานสถาปัตยกรรม เนื่องจากภาพลักษณ์ที่น่าดูดึงดูดสายตาและคุณสมบัติในการหล่อให้เข้ากับการออกแบบและรูปร่างที่ต้องการได้ สำหรับสถาปัตยกรรมที่อยู่ในสภาพอาการรุนแรง โลหะก็สามารถทำหน้าที่เป็นเกราะป้องกันได้ดี การใช้เทคนิคการเคลือบต่าง ๆ เช่น การเคลือบ PVD (PVD Coated) และการเคลือบ PVDF (PVDF Coated) จะช่วยเสริมภาพลักษณ์งานให้ออกมาดูดียิ่งขึ้นได้ด้วย

เหล็กสแตนเลสมีโอกาสเกิดสนิมมากน้อยเพียงใด

Stainless steel เป็นเหล็กชนิดหนึ่งที่มีธาตุเหล็ก แมงกานีส โครเมียม ซิลิคอน คาร์บอน และนิกเกิลกับโมลิบดีนัมในปริมาณที่มาก มันมีชั้นโครเมียมในการต้านทานคราบและการกัดกร่อน เเละช่วยป้องกันความร้อน ความชื้น เเละเคมีภัณฑ์ ทั้งยังมีรูปทรงที่ดีเยี่ยมในการใช้งานในห้องครัว

...
...

NEWS

 

HWA LIN STAINLESS STEEL

Call us Click!!

TEL.

Hwa lin © 2021. All Rights Reserved

Design by genius

61/271-272 Rama 9 Road, HuayKwang, HuayKwang, Bangkok 10310 Thailand.

Fax: (662) 246-6679

 

Call us Click!

Contact

 

61/271-272 Rama 9 Road, HuayKwang, HuayKwang, Bangkok 10310 Thailand.

Fax: (662) 246-6679 

ISO9001

All Hwa Lin's production processes are environmentally safe. Our products require minimal maintenance and are 100% recyclable. We strive to keep our  planet clean.​​

HWA LIN STAINLESS STEEL

MENU

CALL US

Click!

TEL.