HWA LIN STAINLESS STEEL
HWA LIN STAINLESS STEEL
HWA LIN STAINLESS STEEL
HWA LIN STAINLESS STEEL
New Product
Elevator Handrails
Built Up 3D Letters

ผลิตภัณฑ์​

 

ใหม่​

ลิฟต์​

ผลิตภัณฑ์

ขึ้นรูป​

บอล​

ราวจับ​

ตัวอักษร 3D​

ทรงกลม​

 

Hollow Spheres

อาคารของคุณให้กลายเป็นแลนด์มาร์ค (จุดสังเกต)​

เรามีผลิตภัณฑ์ที่จะเปลี่ยน​

มรดก​

งานของเราคือแรงผลักดันของเรา  ตลอดการทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิดกับพาร์ทเนอร์และนักออกแบบเป็นเวลาหลายปี เราได้พัฒนาผลิตภัณฑ์อันมีเอกลักษณ์และสร้างชื่อเสียงไว้ในโปรเจคระดับโลกอันทรงเกียรติ

 

เรามีความมั่นใจว่า ผู้คนรุ่นต่อไปจะยังเห็นคุณค่าความเพียรพยายามของเราในการสร้างสรรค์โลกนี้ให้น่าอยู่ยิ่งขึ้นสำหรับพวกเขา

 

เราไม่ทำสิ่งใดครึ่ง ๆ กลาง ๆ  เราทำมากกว่าความคาดหวังของพาร์ทเนอร์เราเสมอ  ในด้านธุรกิจแล้ว เรารักษาชื่อเสียงด้านสแตนเลสของเรามาตลอด

การทำงานในวงการสแตนเลสตกแต่งมามากกว่า 30 ปี​

เราได้พัฒนาการผลิตสินค้าอื่นๆ หลายอย่างด้วยแนวคิดเดียวกันของการออกแบบและคุณภาพชั้นยอด อาทิเช่น ผลิตภัณฑ์ป้าย ท่อสำหรับงานตกแต่ง ราวจับในลิฟต์ และ บอล

 

ไม่ว่าจะเป็นประติมากรรมตกแต่งถนน ป้ายประตู บริเวณหน้าอาคาร ไปจนถึงการตกแต่งภายใน เรามีผลิตภัณฑ์พร้อมให้คุณเปลี่ยนอาคารกลายเป็นแลนด์มาร์ค

บริษัท ฮวา หลิน สเตนเลสส์ สตีล อินดัสตรี จำกัด​

ก่อตั้งขึ้นในปีค.ศ. 1991  บริษัทของเราเป็นกลุ่มผู้บุกเบิกด้านการพัฒนาการตกแต่ง(Art Finish) บนแผ่นสแตนเลส​

พวกเรานำคุณภาพทุกด้านไปสู่ความสมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะเป็นความเรียบตามต้องการ การออกแบบอย่างแม่นยำสูง และสีที่สม่ำเสมอในการเคลือบไทเทเนียม เรานำเสนอตัวเลือกมากมายที่ปลอดภัยต่อสิ่งแวดล้อม ทำจากวัสดุที่ต้องการการดูแลน้อย ทนทานการกัดกร่อนสูงกว่า   มีเอกลักษณ์และการออกแบบที่มีความเฉพาะตัว และสีสันสดใสสำหรับสถาปัตยกรรมร่วมสมัย​

แผ่นสแตนเลสไม่ได้จำกัดอยู่แค่ซาตินสีเงิน หรือเงาแบบมิลเลอร์อีกต่อไป กระบวนการตกตะกอนของไอสสาร (การเคลือบ PVD) ซึ่งอาศัยการการพ่นไอออนใส่ไทเทเนียมให้ระเหยในสภาพที่กำหนดทำให้เกิดสีบนแผ่นสแตนเลส  เมื่อนำไปใช้ตกแต่งพื้นผิวประเภทต่าง ๆ แล้วจะช่วยเสริมภาพลักษณ์และปกป้องวัสดุนั้นได้  การเคลือบสีด้วยระบบนี้ สีจะคงทนอยู่นานกว่ากระบวนการการทาสีอื่น ๆ โดยไม่ต้องเคลือบแลกเกอร์ป้องกัน  นอกจากนี้ยังทนต่อรังสียูวี การกัดกร่อน และจะไม่ลอกไปตามกาลเวลาด้วย

ตามคำเรียกร้องเป็นประจำจากนักออกแบบภายในและเจ้าของอสังหาริมทรัพย์ เราได้ทำการพัฒนา โซลูชั่นที่ดีที่สุดสำหรับแก้ปัญหารอยนิ้วมือ โดยใช้ความก้าวหน้าล่าสุดทางวิทยาศาสตร์  การเคลือบพื้นผิวนาโนกันรอยนิ้วมือ (NAS)

 

ต่างจากการเคลือบแลกเกอร์แบบทั่วไป การเคลือบประเภทนี้จะไม่ทำให้แผ่นเป็นรอย เนื่องจากอนุภาคของนาโน กระจายตัวไปสู่ชั้นล่างสุดของช่องความขรุขระ จึงพัฒนากลายเป็นการยึดเกาะที่เหนือชั้น  การเคลือบประเภทนี้ เป็นผลิตภัณฑ์ชั้นยอดสำหรับการตกแต่งภายในแบบต่าง ๆ โดยเฉพาะบริเวณประตูลิฟต์และห้องโดยสาร ซึ่งต้องมีการสัมผัสเป็นประจำ

 

 

แผ่นสแตนเลส

ท่อสแตนเลส

ข้อมูลสแตนเลส

ผลิตภัณฑ์ของเราประกอบด้วย : VIB, ซาติน(ขนแมว), แฮร์ไลน์(HL), มิลเลอร์(กระจก), ผิวพ่นทราย, ลายขัดมือ, ลายกัดกรด, การเคลือบไทเทเนียม (PVD) การผสมการตกแต่งมากกว่า 5 ประเภท บนแผ่นเดียว การพิมพ์ลาย การกดลาย การเคลือบปั๊มนูนและพื้นผิวนาโนกันรอยนิ้วมือ (NAS)​

ประเภทท่อตกแต่ง เช่น ท่อทรงกลม สี่เหลี่ยมจตุรัส สี่เหลี่ยมผืนผ้า และท่อวงรีในการตกแต่งแบบแฮร์ไลน์หรือแบบเงา(มิลเลอร์) ซึ่งอาจเลือกใช้การเคลือบไทยเทเนียม (PVD) ในสีต่างๆ  การปั้มและการเจาะรูในการออกแบบเฉพาะ การบิด งอ ของท่อทรงกลมเป็นเกลียว​

สแตนเลสโปรไฟล์คุณภาพสูงแบบวีคัทตามสั่ง ตั้งแต่แผ่นสแตนเลสตกแต่งในรูปแบบแผงโชว์สี่เหลี่ยมจตุรัส/สี่เหลี่ยมผืนผ้า กรอบกระจก โปรไฟล์ประตูและหน้าต่าง ราวจับ ขาโต๊ะ ฯลฯ ไม่ว่าจะเป็นทรงตรงหรือทรงโค้ง  สามารถจัดความยาวได้ตามสั่งและพร้อมติดตั้ง​

ไฮไลท์​

พันธมิตร:​

( สึกิโบชิ​ )

HWA LIN STAINLESS STEEL

Call us Click!!

TEL.

Hwa lin © 2021. All Rights Reserved

Design by genius

Call us Click!

ISO9001

ติดต่อ

 

61/271-272 ถนนพระราม 9 เขตห้วยขวาง อำเภอห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10310 ประเทศไทย

แฟกซ์: (662) 246-6679

กระบวนการการผลิตทั้งหมดของบริษัทฮวา หลินฯ มีความปลอดภัยต่อสิ่งแวดล้อม  ผลิตภัณฑ์ของเราต้องการการบำรุงรักษาน้อย และสามารถนำไปรีไซเคิลได้ 100%  เรามุ่งมั่นจะรักษาโลกของเราให้สะอาด​

61/271-272 ถนนพระราม 9 เขตห้วยขวาง อำเภอห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10310 ประเทศไทย  แฟกซ์: (662) 246-6679​

HWA LIN STAINLESS STEEL

CALL US

Click!

TEL.

เมนู